Sử Dụng Thẻ Vingroup Card Tại Adayroi Có Cơ Hội Trúng Xe Camry

0
148

Vingroup Card là thẻ khách hàng được phát hành bởi tập đoàn Vingroup với sự kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí,… Khi mua hàng tạ các điểm kinh doanh và mua trực tuyến tại Adayroi, thẻ Vingroup sẽ giúp khách hàng tích và tiêu điểm với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện tại, Vingroup Card có 2 hạng thẻ là Thẻ khách hàng thân thiết và Thẻ khách hàng VIP. Với những khách hàng đăng ký mở thẻ, sau 05 lần giao dịch mua sắm trong hệ thống sẽ lên hạng Khách hàng thân thiết. Điều kiện để nâng lên thẻ khách hàng VIP phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện: (1) Có tổng tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ gồm cả giao dịch bất động sản của Vingroup từ 5 tỷ đồng; hoặc (2) Có tối thiểu 100 lần giao dịch (không bao gồm giao dịch mua/thuê Bất động sản) và có tổng giá trị tối thiểu 500 triệu đồng.

xe camry adayroi

Khi sử dụng các dịch vụ khác nhau của tập đoàn Vingroup, quý khách sẽ được hưởng quyền lợi tích điểm vào thẻ là khác nhau. Ví dụ khi sử dụng dịch vụ thuộc Tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch Vinpearl, quý khách sẽ tích lũy đến 25% vào thẻ Vingroup; khi khám chữa bệnh tại Vinmec, bạn sẽ được hoàn ngay 15% giá trị đơn hàng; khi mua sắm trực tuyến tại Adayroi, bạn sẽ được hoàn ngay từ 2 – 10% vào thẻ khi giao hàng thành công.

Ưu điểm khi sử dụng Vingroup Card:

– Được tiêu điểm ngay khi giao dịch thứ 05 được hoàn thành kể từ thời điểm đăng ký mở thẻ.

– 1 điểm tích lũy được quy đổi ra thành 1.000 VNĐ.

– Khách hàng được tùy ý lựa chọn và sử dụng số điểm tích lũy trong thẻ.

– Khách hàng thỏa sức mua sắm tại website thương mại điện tử Adayroi.

Làm thế nào để đăng ký mở thẻ Vingroup?

Hiện tại, Vingroup hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ theo 2 cách là Đăng ký tại quầy dịch vụ của Vingroup và Đăng ký Online.

Khi đăng ký tại quầy dịch vụ của Vingroup, quý khách sẽ nhận phiếu đăng ký từ quầy lễ tân hoặc dịch vụ khách hàng; sau đó điền đầy đủ thông tin theo mẫu và nhận thẻ từ nhân viên.

 

Để đăng ký thẻ Vingroup Online, bạn cần:

– Bước 1: Truy cập vào Adayroi, Đăng ký/Đăng nhập tài khoản Adayroi và điền thông tin tài khoản cá nhân để mở thẻ Vingroup. Nhưng thông tin cá nhân bạn cần chuẩn bị là: Họ tên; Số điện thoại; Địa chỉ; Số Chứng minh thư nhân dân/ Số Hộ chiếu và click vào nút Đăng ký.

– Bước 2: Cập nhật Mã số thẻ vào Hồ sơ của bạn trên Adayroi

– Bước 3: Mua hàng và thanh toán. Điểm sẽ được tự động tích vào thẻ Vingroup của bạn.

– Bước 4: Nhận thẻ Vingroup tại quầy tại bất cứ điểm kinh doanh nào của Vingroup, xuất trình Chứng minh thư nhân dân và yêu cầu cấp thẻ.

Từ ngày 01/8/2016 đến hết ngày 31/8/2016, khi đăng ký mở thẻ Vingroup, bạn sẽ được hưởng ngay những ưu đãi cực bất ngờ:

– Nhận ngay Voucher trị giá 50.000 VNĐ

– Hoàn tiền đến 10% vào thẻ Vingroup cho mọi đơn hàng.

– Áp dụng khi mua hàng tại Adayroi.

trung xe camry cung adayroi

Thay lời tri ân đế khách hàng thân thiết, Adayroi tổ chức chương trình Vingroup Card, Một tấm thẻ – Vạn món quà: Quay số trúng xe Camry 1 tỷ 4 & hơn 5000 giải thưởng có tổng giá trị gần 7 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho chủ thẻ Vingroup đang kích hoạt và có từ 05 lần tích điểm thành công trở lên. Mã số thẻ của khách hàng sẽ được sử dụng để tham dự chương trình quay số.

Lễ quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức vào 27/8/2016 tại quảng trường Royal City, khu đô thị Vincomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài ra, trong tháng 8 này, rất nhiều ưu đãi đang được dành tặng cho các chủ thẻ Vingroup. Khi mua hàng tại các chương trình khuyến mãi dưới đây, bạn sẽ được hoàn tiền từ 2 – 5% vào thẻ Vingroup khi giao hàng thành công.

Từ ngày 08/8/2016 đến hết ngày 15/8/2016, Adayroi tổ chức chương trình Tháng 8 tri ân, x2 tích điểm dành cho chủ thẻ Vingroup với tỷ lệ ưu đãi cực lớn. Theo đó:

Thành viên VingroupTỷ lệ bình thườngTỷ lệ ưu đãiÁp dụng
Adayroi2%4%Áp dụng với các sản phẩm trên Adayroi, trừ các sản phẩm của Vinmart, VinPro, VinDS
Vinmart5%7%Áp dụng với các đơn hàng sản phẩm do Vinmart cung cấp trên trang Adayroi
VinDS5%7%Áp dụng với các đơn hàng sản phẩm do VinDS cung cấp trên trang Adayroi
VinPro10%12%Áp dụng với các đơn hàng sản phẩm do VinPro cung cấp trên trang Adayroi

Nhanh tay đăng ký ngay thẻ thành viên Vingroup để nhận ưu đãi lớn tại Adayroi để mua được những sản phẩm chính hãng, giá đã rẻ nay còn rẻ hơn nhé!

BÌNH LUẬN